Công bố tòa tháp cao cấp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm Hà Nội

Tổ hợp chung cư chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được đánh giá vị trí vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Hà Nội do mặt đường giao thông huyết mạch của Hà Nội. Đây là Quần thể được giới đầu tư cũng như những người dân đang săn lùng khám phá thông tin chờ ngày phân phối………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

GIỚI THIỆU CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Siêu dự án: Chung cư Thanh Xuân Complex

– Vị trí: Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần tạo ra Thanh Xuân

– Đơn vị tư vấn xây đắp: Công ty Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina

– Đơn vị tư vấn giám sát: Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – lớp ĐH Kiên trúc Hà Nội

– Tổng thầu thi công: tổ chức Cổ phần Đầu tư phát triển thành phố và thương mại…………………….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên dãy phố Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tòa nhà có thể di chuyển một những dễ ràng đến mọi điểm tới. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị giang sơn, 1,2 km là tới lớp chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Căn hộ Thanh Xuân Complex đến đại dương Gươm và các giữa hành chính của Hà Nội.

Với kết nối hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch tiện lợi với mọi điểm tới. Tổ hợp chung cư Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tiêu điểm thú vị mọi hướng nhiệt tình của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Xem thêm : Tin tức chung cư royal park lê văn thiêm Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT KHU VỰC CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nằm ở tại giữa thị trấn ở vị trí “VÀNG” của quận Thanh Xuân, giữa những mặt đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,…. Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm được hưởng đầy đủ các lợi ích vượt trội trong khu vực:

Gần những bệnh viện bự: Bệnh viện Việt Pháp (H Clinic Trung Hòa), Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương…

Gần những trường học: Amsterdam, Brendon, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội…

Gần các giữa thương mại béo: Big C, The Garden, Parkson, Lotte Mart, …

Gần tuyến đường huyết mạch: tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài…………

 

+++ Tin mới : Tin tức sun grand city Thanh Xuân

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp căn hộ Hapulico 24T3 hội tụ lợi ích đẳng cấp, đồng bộ phục vụ tối đa yêu cầu cho một đời sống dễ chịu, tiện lợi với phong cách đầy đủ khác biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng tầm nhìn, chau chuốt tới từng cụ thể để đạt đến sự dễ chơi, tinh sảo, đẳng cấp

Với mọi thứ sự tận tâm, Tòa nhà Thanh Xuân Complex chăm chút tới từng thành viên trong gia đình người chơi, hiểu từng thói quen và yêu cầu của từng lứa tuổi để mang tới các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tổ ấm bạn chất lượng của một đẳng cấp sống đỉnh cao.

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích tuyệt vời: Trường mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn tổ quốc, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý Siêu dự án bình an hiện đại…………….

 

=> Xem thêm : Giới thiệu chung cư royal park Thanh Xuân

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Các loại diện tích từ 87m2 đến 131m2, toàn 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tòa tháp Khu đô thị Chung cư Thanh Xuân Complex, sẽ giúp cho việc di chuyển của Các dân chúng sinh sống tại tại đây tiện lợi và dễ chơi. Tổ hợp chung cư hiện đại Thanh Xuân Complex (Hapulico 24T3), thiết kế văn minh, hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay……………..

 

!!! Mời bạn đọc : Giới thiệu chung cư Online

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …