Lễ khởi công tổ hợp chung cư hiện đại Chung cư Golden Field Mỹ Đình Việt Nam

Chung cư Golden Field Mỹ Đình được xây dựng và tạo ra bởi tổ chức cổ phần địa ốc MBLand, Tòa tháp nằm tại khu đất số 1.A.IV Khu đô thị mới Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – Thủ Đô. Được thành lập trên nền đất có diện tích 4.435m2 với mật độ xây dựng 50% bởi công ty cổ phần xây dựng Ecoland. Quần thể Chung cư Golden Field Mỹ Đình có 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại và 23 tầng Khu đô thị diện tích từ 65m2 đến 115m2.

Nhà cao tầng Chung cư Golden Field sắp mở bán các đợt đầu tiên, với địa điểm vàng và mức giá thích hợp cũng như xây cất thông minh, dự định đây sẽ là Quần thể hot nhất địa phận Mỹ Đình thời gian tới. Hãy cùng tôi đề ra các phân tích và nhận định lý vì tại sao nên mua nhà tại Tòa tháp này………………………..

 

Phối cảnh chung cư Golden Field Mỹ Đình

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Tên Nhà cao tầng: Tòa nhà công trình hỗn hợp (Trung tâm thương mại dịch vụ sinh hoạt tập thể, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Tổ hợp căn hộ)

Tên thương mại: Chung cư Golden Field

Vị trí xây dựng: Ô 1.A.IV Căn hộ thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thủ Đô.

Diện tích miếng đất: 4.430 m2

Diện tích thành lập: 2.182 m2

Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)

xây cất : DELTA

Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)

Mật độ xây dựng: 49.2%

Quy mô Dự án: Một Tòa tháp bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Chung cư; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm

Chức năng: Trung tâm thương mại, văn phòng và Chung cư

Tầng 1,2,3: giữa thương mại và nhà trẻ

Tầng 4: Tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)

Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng

Tầng 8 -30: Tổ hợp chung cư để ở.

toàn số Dự án: 389 Quần thể

Tổng số thang máy: 8 thang máy (6 thang máy dành cho Khu đô thị và 2 thang máy dành cho văn phòng)

Tổng số thang bô: 6 thang bộ (1 thang bộ dành cho khu văn phòng)……..

VỊ TRÍ CĂN HỘ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Golden Field Mỹ Đình nằm ở té tứ Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch trục đường đẹp và tạo ra bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Khu đô thị được dự báo sẽ biến thành cơn sốt về căn hộ đẳng cấp trong thời gian tới.

vị trí của Quần thể có nhiều dễ dãi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác công trình về vĩnh viễn. Địa hình miếng đất tương đối bằng phẳng. vị trí thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một tuyến đường chính của Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, dễ dàng về giao thông, có góc nhìn rộng và rộng. Vì vậy, tòa tháp không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến tạo, hài hoà với cảnh vật, thích hợp với quy hoạch thông thường thị trấn nhưng còn phải đáp ứng được các yêu cầu dùng trong tương lai.

Quần thể Golden Field Mỹ Đình có vị trí kết nối giao thông rất tiện lợi và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị tổ quốc, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn diện các lợi ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây xanh trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

khu đất xây dựng tòa tháp ”Văn phòng, trung tâm thương mại, Tòa tháp MBLand Golden Field Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm ở ô đất ký hiệu 1.A.IV của Quần thể mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng dùng của khu đất là : Dự án Căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng…..

 

Vị trí dự án Golden Field

 

=> Click vào đây : Tin tức hanoi landmark 51 Việt Nam

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Với phương châm mang lại cách sống thuận tiện và đẳng cấp cho người dân, Chủ đầu tư Tòa nhà đã thiết kế cho Golden Field được thiết bị bể bơi bốn mùa tân tiến trong nhà, phòng tập Gym tiêu chuẩn; giữa để mắt sức khoẻ; khu vui chơi con nít; Nhà sinh hoạt số đông câu kết thư viện hiện đại, tầng hầm lớn rãi, các  tầng TTTM, dịch vụ phục vụ dân chúng.

Với mơ ước đem đến các gì tiện nghi, tốt đẹp nhất cho các chủ nhân tương lai mới, Golden Field đã có các kiến trúc tối ưu dành cho hệ thống tiện ích bao gồm: Trung tâm thương mại, Bể Bơi 4 mùa tiến bộ, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu dùng của cư dân tòa nhà…….

 

Tiện ích cao cấp tại chung cư Golden Field

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Siêu dự án Golden Field có 400 Dự án, diện tích đa dạng (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng người dân.

những Tòa tháp Golden Field Mỹ Đình được kiến trúc tân tiến, tinh sảo và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân ở đây một môi trường sống xanh, rộng đãng. Hình như, nội thất được sắp xếp có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng dùng, liên kết với sự hài hòa của kiến thiết mặt ngoài hóa thành một nhà cửa hội tụ nhiều yếu tố tiện nghi và đẳng cấp…..

 

!!! Tin quan trọng : Giới thiệu hà nội landmark 51 Hà Đông

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

+ Giá mở bán Golden Field chỉ cần 27 – 30 Triệu/m2 (Bao gồm VAT và nội thất hoàn hảo).

+ Đây là cơ hội tốt để người mua chiếm hữu Nhà cao tầng trong mơ. Và người đầu tứ hành động được Căn hộ sinh lợi cao

+ Tiến độ thanh toán của Tổ hợp căn hộ rất linh hoạt chia làm 8 đợt:

Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ  lập tức sau khi kí hợp đồng mua mở bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% khi dự án xây cất phần thô lên tầng 4 trước ngày 19/6/2016

Đợt 3: Thanh toán 10% khi dự án xây đắp phần thô lên tầng 10 trước ngày 8/8/2016

Đợt 4: Thanh toán 10% xây đắp đến tầng 17 trước ngày 25/9/2016

Đợt 5: Thanh toán 10% xây dựng lên đến tầng 25 trước ngày 13/11/2016

Đợt 6: Thanh toán 10% khi dự án cất nóc trước ngày 31/12/2016

Đợt 7: Than toán 25% và 2% phí bảo trì tại thời điểm giao nhà quý 4/2017

Đợt 8: Thanh toán 5% tại thời điểm bàn giao chứng nhận quyền sở hữu căn hộ….

 

=> Xem chi tiết : Thế giới bất động sản hà nội

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Golden Fiel Mỹ Đình , Golden Field Mỹ Đình , Dự án Golden Field Mỹ Đình , Căn hộ Golden Field Mỹ Đình , Golden Field , …