Tìm hiểu tổ hợp chung cư hiện đại Roman Plaza Tố Hữu Hà Nội

Dự án Roman Plaza Lê Văn Lương là tổ hợp nhà ở khép kín, được xây dựng theo đẳng cấp kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu. Dự án Roman Plaza nằm trên đoạn đường huyết mạch của Thủ đô – trục đường Lê Văn Lương kéo dài, ở giữa trục giao thoa của những quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Quần thể có diện tích 35.900 m2 với tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng và dự kiến ngừng vào quý 2/2019. Quần thể gồm nhì khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Tòa tháp diện tích từ 68 m2 đến 138 m2 gồm 2-3 phòng ngủ hoặc thông tầng (duplex). Khu thấp tầng với 39 căn ngay sát, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập có diện tích từ 190 m2 – 241 m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà ngay sát với diện tích từ 72 m2 tới 170 m2, cao 4 tầng 1 tum. Mật độ thành lập tại Tổ hợp căn hộ thấp, chỉ cần 37 – 71%, phục vụ được môi trường xanh mát và gió trong trẻo cho các cư dân……………………………………………………….

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

TỔNG THỂ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Tên Tòa tháp: Nhà cao tầng Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và Tòa nhà Hải Phát PLAZA

Tên thương mại: Roman Plaza Hải Phát

địa điểm: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Thủ Đô

Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đầu tư Hải Phát

Nhà thầu chính: …

Quy mô Nhà cao tầng:

+ toàn diện tích mảnh đất nghiên cứu 3,59ha (≈ 35.889,8m2).

+ Tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng

+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở phố: 29.499,4 m2

– Dân số khoảng: 2.588 người.

– Diện tích Khu nhà cao tầng HH: 12.468,2 m2

– Diện tích Khu nhà biệt thự BT: 4.010,6 m2

– Diện tích Khu nhà ở liền kề – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở kế bên – LK3: 988,7 m2

– Diện tích Khu lớp mẫu giáo: 1950,3 m2

Thời gian hoàn thành nhà: Quý II/2019……………………………………………………………….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Nhà cao tầng Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thị trấn Hà Nội. Tại bạn dạng đồ Quy hoạch phân Tòa tháp S4 được duyệt, miếng đất có vị trí nằm trong ô quy hoạch ký hiệu 10-4. Có thể kể đến những Siêu dự án béo như Tổ hợp căn hộ Làng việt Kiều châu Âu, khu đô thị La Khê, Nhà cao tầng Dương Nội, Căn hộ Murberry Lane, Căn hộ Eco Green, Căn hộ Season Avenue, tổ hợp thương mại và dịch vụ văn phòng The Pride,… Từ Căn hộ Chung cư Roman Plaza , quý khách hàng có thể di chuyển tới những con đường lớn như đường Vành đai 3, phố vành đai 4, đường Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long, phố Quang Trung, đường Nguyễn Trãi

Bao quanh Căn hộ là hệ thống nhà cửa công cộng đồng bộ và văn minh, có hồ điều hòa cực kỳ lớn rãi và thoáng đem lại gió trong xanh và thoải mái cho người dân tại ở đây. Hình như là hệ thống những trường Tiểu học, THCS và THPT và Đại Học béo nằm trong khu vực như: Mỗ Lao, Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV bình an, ĐH xây đắp, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH KHTN, FPT Aptech. Gần làng lụa Vạn Phúc nhiều người biết đến, những khu trung tâm y tế 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, nhà ga Hà Đông, cửa hàng buôn bán Big C, Parkson…………………………………………………………………………………….

+++ HOT NEWS : Địa điểm Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương Kéo Dài Hà Đông

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Phức hợp Nhà cao tầng Roman Plaza được xây dựng dựa trên ý nghĩ đó về một mô hình sống xanh – Nhà cao tầng xanh đẳng cấp tiến bộ nằm hoàn toàn giữa cảnh vật tươi mát khi thiết bị hệ thống tiện ích tân tiến giúp những dân chúng tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với trọn vẹn thuận tiện.

Dân chúng ở trong Khu đô thị Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm chuỗi lợi ích vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm nom vẻ đẹp, giữa sắm sửa, môi trường xanh – vườn đi dạo, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các tiện lợi vượt trội hàng đầu, dân chúng Siêu dự án Roman Plaza Lê Văn Lương khi về sinh ở sẽ được hưởng thụ các dịch vụ Siêu dự án được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Được đầu tư xây dựng với toàn vốn lên đến trên 2500 tỷ đồng, Khu đô thị Chung cư Roman Plaza được thành lập với phức hợp các loại hình Siêu dự án nhà sống nhiều chủng loại.

✔ Tổ hợp căn hộ gồm hai khối nhà với 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Tổ hợp chung cư và duplex,

✔ Khu thấp tầng với 39 căn ngay sát, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, cụ thể:

✔ Khu biệt thự có diện tích từ 190m2 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum

✔ Khu nhà kế bên với diện tích từ 72m2 đến 170m2, cao 4 tầng 1 tum

✔ Khu Khu đô thị cao tầng với diện tích từ 68m2 đến 138m2, những loại Nhà cao tầng: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.

Siêu dự án Roman Plaza Đại Mỗ là phức hợp nhà ở khép kín đáo, nguy nga được đầu tư thành lập theo phong cách kiến thiết Tân cổ kính Châu Âu. Đây chính là tâm điểm tạo ra sự đặc biệt độc đáo của Tòa nhà so với các Khu đô thị khác trên dãy phố Lê Văn Lương………………………………………………………………………………………

+++ Đón xem : Thông tin Chung cư GoldSeason Việt Nam