Cập nhật tin tức nhà ở cao tầng VIP Fresca Riverside Thủ Đức

Là Chung cư Chung cư “vừa khoảng tay” trong khi Fresca Thủ Đức có mức giá bán phù hợp với các đối tượng quý khách hàng Là chúng ta trẻ con, tích luỹ với số chi phí từ 299 triệu VND. Tổng mức chi phí của một Cao ốc 2 buồng nghỉ Ở Nhà cao tầng Khu đô thị Dự án Fresca Riverside Thủ Đức Quận Thủ Đức chỉ từ 1 tỷ vnđ.

Đặc điểm này làm hiện tại hoá tham vọng nắm giữ nhà tại Ở vùng thành phố Sài Gòn của rất nhiều thành viên gia đình. Thay vì thanh toán trả tiền mướn nhà các tháng kể từ 6 đến 9 triệu đồng – hãy bạo gan dạng chiếm hữu Siêu dự án chỉ tiêu Nước Sing Chung cư Fresca Riverside Ở Thủ Đức gần, chi phí trả góp hàng tháng = tiền thuê ngôi nhà………………………………………. . Samsora 105 Chu Van An .

Phối cảnh Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

BAO QUÁT CĂN HỘ FRESCA ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Thương hiệu Quần thể: Dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Chủ đầu tư dự án: Seaholding – tổ chức CP Nhà Đất BĐS khu vực đông nam á

Vị thế: có vị thế trên đường số 6, P Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Sài Gòn

Tổng quy hoạch: 6.748.4m²

Một số loại Tòa chung cư: 2 buồng nghỉ (50 – 65 m²)

Dự định bàn giao căn nhà: Quý 4/2019

Quy mô: 2 tháp 17 tầng, 394 Nhà ở cao tầng

Mật độ mở cửa: khối đế 44.77%

Mật độ khai trương khối tháp 29,9%

Thông số thực hiện đất: 5.0

Tiện lợi : Hồ bơi, thể hình, BBQ, mua sắm, các dịch vụ, nhà trẻ, Sảnh chơi con trẻ, khu vườn nghệ thuật, khu dã ngoại công viên…

Điều kiện bàn giao: hoàn hảo bước đầu, thiết bị nơi nấu ăn, các loại thiết bị vệ sinh, sàn mộc……………

VỊ THẾ TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE SEAHOLDINGS

Khu đô thị Fresca Riverside Seaholdings ở tam mặt trước con đường – ba bên VIEW SÔNG – gần mặt trước chuyển giao giữa mặt đường số 6 – con đường số 5 & Ngô Chí Quốc. mặt đường số 6 khi là con đường tất cả lộ giới rộng 30m2 and đẹp mắt Tổ hợp căn hộ Bình Chiểu

kể từ vị thế Tòa tháp vô cùng dễ ợt di chuyển mang đến cái nôi TP. HCM – Bình Dương. Đặc biệt tại Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu chỉ cách chợ đầu mới nông phẩm Q. Thủ Đức gần đầy 300m. vô cùng tiện lợi cho chuyện buôn bán & kinh doanh. bây giờ MẶT TIỀN mặt đường số 6 hơn 30m2 có nhiều tổ chức, cửa hàng xá đang hiện hữu để bán cho khách hàng. Căn hộ Fresca Thủ Đức khi là Căn hộ Thủ Đức chỉ một nằm tại và công dụng sẽ hiện diện

☑ 5 phút đến nhà hàng siêu thị Coop Mart – Big C – khám đa khoa Quốc Tế an khang – Chợ mối lái Thủ Đức.

☑ tròn mười phút cho ĐH dân tộc – cái nôi TDTT Quốc Gia 2 – Vành đai Bình Lợi.

☑ mười năm phút mang đến cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – cái nôi Q. Tân Bình – đôi mươi phút mang đến Q1.

☑ phía trong Tòa tháp quần thể dân trí cao, cụm công dụng lân cận bao quanh Tòa chung cư chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút………………..

Vị trí Fresca Riverside

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN FRESCA BÌNH CHIỂU

Bên ở vị trí làm việc của Siêu dự án Chung cư Fresca Riverside, bao gồm phần nhiều nhiều tiện lợi cũng như bể bơi, Sảnh tennis, phòng rèn luyện trò chơi, phòng luyện tập yoga, bãi Sảnh giành riêng cho BBQ, khu dã ngoại công viên, spa làm cho đẹp nhất,… bao gồm đang quan tâm là bể bơi, khu vui chơi công viên và bãi sảnh BBQ bởi đây chính là phần nhiều không khí toàn thể free nhưng Anh chị em không cần thiết phải mang tầm giá đến các dịch vụ.

bể bơi cấu tạo theo phong cách Châu Âu đề nghị gồm cả hồ bơi dành cho trẻ em. trong mọi buổi sáng sớm tuyệt chiều Anh chị and các bạn có vẻ vừa ngâm mình trong nước ở bể bơi để rửa ráy mát và giải trí thư dãn. mang lại các bạn cũng có thể cùng chúng ta công ty tiệc nước vừa vui chơi, vừa chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp lãng mạn với mọi ánh sáng của đèn của vùng thành phố kiêu ngạo.

khái niệm khu dã ngoại công viên Vào rất nhiều buổi sáng hoặc tối, các chúng ta cũng có thể đi bộ tập thể dục thể thao và đi dạo non trên cảnh đường phố cây xanh thoáng đãng. Ngoài ra tiện dụng trung tâm của Tòa chung cư còn có không nguy hiểm bảo vệ cung ứng theo mức 24/7, chốt bảo vệ đề xuất bảo đảm an toàn về thận trọng không lo ngại trộm cướp khi sống trong đây.

tập hợp những công dụng vừa đề cập trên, Tổ hợp chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu đúng là một địa điểm hài lòng để sinh sống. Nó không những những nhiều tiện dung của 1 cuộc sống lịch sự Ngoài ra thận trọng, hữu ích and chất lượng về mặt giao thông………………… . https://thuviennhadat.info .

Hệ thống tiện ích Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

BẢN VẼ CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE SEAHOLDINGS

Tòa tháp Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được coi là một ít nhiều Khu đô thị chữ tín và chất lượng cao đc sự phát triển của chủ đầu tư dự án SeaHolding cộng một số chủ thầu có tiếng khác. chúng không dùng lại vị trí địa lý dễ dãi, hữu ích cho chuyện giao lưu với các cương vực bên trong và bên ngoài Thủ Đức nhưng chúng còn có phần lớn công năng về nội – nước ngoài quần thể rất đáng để giá. Nhất là khoảng cách bề ngoài mặt bằng Siêu dự án cũng phổ quát để hợp với đã từng đòi hỏi thực hiện của người tiêu dùng. Vậy nên, bài luận ở đây bên tôi đã cộng Anh chị hướng đến về kiểu cách thiết kế mặt bằng nè.

✅ cách khoảng mẫu mã mặt phẳng Nhà ở cao tầng Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức

thiết kế mặt bằng Khu đô thị Dự án Fresca Riverside Thủ Đức chỉ phía bên trong chặng 49 m2 – 100 m2/ mỗi Nhà cao tầng. cộng thêm, Siêu dự án này còn đc chia ra thành căn bao gồm một phòng nghỉ, 2 phòng nghỉ, tam buống ngủ & 4 phòng ngủ. ngoài ra mặt bằng Tổ hợp chung cư đang bảo đảm có đông đảo cụm không khí thông thường dành cho hoạt động cũng như bếp, phòng tiếp khách, nhà xí và Nhất là ban công.

Ngoài các không khí này, căn hộ của tất cả còn được đáp ứng 1 số ít dễ ợt như bể bơi, buồng gym, phòng luyện tập yoga, sân BBQ… gần trong nội khu nhà. mặc dầu các bầu không gian hiện đại vừa kể không còn thẳng trực tiếp trong nhà của gia đình để giúp diện tích được tiết kiệm tối đa nhưng mà nó đã đc đảm bảo đều đối với mọi ngôi nhà, có vẻ sử dụng bất cứ thời cơ vì chưng chúng đc mở cửa ở nội khu nhà………………..

Chi tiết mặt bằng Căn hộ Fresca Thủ Đức

GIÁ BÁN VÀ QUÀ TẶNG TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE SEAHOLDINGS

vào tháng 12/2017 gần tới đây, chúng tôi sẽ bước đầu nhận đặt chỗ Nhà cao tầng Dự án Fresca Riverside Thủ Đức, khách hàng ân cần tìm hiểu Dự án có vẻ đăng ký báo cho biết đến tôi và để được NVKD shop tư vấn hoặc trực tiếp giao thông để đàm luận đánh tiếng Chung cư.

do số lượng Tổ hợp chung cư có giá rẻ tương đối hạn chí, nhằm bảo đảm an toàn lợi ích mình vui lòng ảnh hưởng càng sớm càng cao có vẻ bởi:

rao bán dịp 1 với giá khuyến mãi, dự định giá cả leo thang 10% cho Đợt rao bán tiếp theo.

phụ trợ làm hồ sơ miễn phí, hoàn tất trước thời điểm ngày chào bán.

Đặt chỗ ưu đãi, mang lại trước khuyến mãi chắt lọc trước.

bổ trợ ưu tiên lãi suất bank cho doanh nghiệp.

& đặt biệt chỉ cần có 30 khẩu phần nội bộ có mức giá ưu tiên đặc biệt để dành cho 30 bạn bước đầu tiên & có một của Nhà ở cao tầng Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu.

giao dịch thanh toán and thủ tục giao dịch thanh toán Chung cư Siêu dự án Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. tỉnh thanh hóa chóng vánh, chuyển động linh hoạt, thuận tiện chóng vánh, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ bên Tổ hợp chung cư nếu như nắm giữ gần hiện nay. Hình như, nếu bạn Thanh toán nhanh, còn có cơ hội nhận các ưu đãi từ CĐT.

cách làm giao dịch thanh toán Chung cư Tổ hợp chung cư Căn hộ Fresca Thủ Đức

– Đặt chỗ: 50 triệu (quý vị để được chiết khấu lựa chọn đặt chỗ một căn hộ, ví như bạn chưa cài đặt vẫn thừa nhận lại 50 triệu trong vòng tam-5 ngày)

– cam kết chấp thuận đặt cọc: ngày rao bán, Quý khách đang chuyển 50 triệu quý phái đặt cọc, and Dự án vẫn cùng quyền nắm giữ của quý doanh nghiệp.

Đợt 1 – ưng thuận đặt cọc đôi mươi% đã gồm số chi phí Đặt chỗ 50 triệu

Đợt 2 – cam kết hiệp đồng mua bán tròn mười% Ngay cả ký kết hiệp đồng giao thương

Đợt tam 5% xong đỗ bê tông sàn tầng 1 ( 2 mon sau này cam kết HĐMB )

lần 4 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 4 ( 2 tháng sau dịp ba)

dịp 5 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng 8 ( 2 mon sau Đợt 4)

Đợt 6 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng mười ( 2 tháng sau Đợt 5)

dịp 7 5% chấm dứt đỗ bê tông sàn tầng 12 ( 2 mon sau lần 6)

dịp 8 5% xong xuôi đỗ bê tông sàn tầng 14 ( 2 tháng sau lần 7)

dịp 9 5% xong xuôi đỗ bê tông sàn tầng 16 ( 2 tháng sau lần 8 )

dịp 10 5% dứt cất nóc ( 2 tháng sau lần 9 )

Đợt 11 25% kết thúc đựng nóc ( 2 tháng sau dịp 9 ) đóng góp thêm 2% giá tiền bảo dưỡng

Cuối 5% thông tin nộp hồ sơ quản lý quyền – sổ hồng……………………….